Sous Vide Thịt lợn mù tạt mật ong

3 minutes, 1 second Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Món salad này bao gồm những miếng thịt lợn cốt lết ngon ngọt được phục vụ cùng với cà chua phơi nắng và salad hạt thông. Trông nó không ngon sao? Thịt lợn được hoàn thiện trong chảo để có bề ngoài cháy thành than nhưng bên trong lại mềm do được nấu sous vide trong nước sốt mù tạt mật ong.

Nguyên liệu
3 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
1 muỗng canh cộng với 2 muỗng cà phê mù tạt nguyên hạt
1 muỗng canh cộng với 1 muỗng cà phê mật ong
Muối và hạt tiêu đen mới xay
2 (6 ounce) sườn thăn lợn có xương
1 muỗng canh nước cốt chanh mới vắt
2 muỗng cà phê giấm rượu vang đỏ
2 muỗng canh dầu cám gạo hoặc bơ không muối
2 chén rau diếp trộn
2 thìa cà chua thái lát mỏng
2 muỗng cà phê hạt thông, nướng

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 140°F (60°C).

Bước 2
Trong một bát nhỏ, trộn đều 1 thìa dầu ô liu, 1 thìa mù tạt và 1 thìa mật ong. Nêm nếm với muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Chuyển sang một túi khóa kéo lớn và thêm sườn lợn. Quẳng vào áo khoác.

Bước 3
Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước và đặt vào nồi cách thủy. Đặt đồng hồ hẹn giờ trong 3 giờ.

Bước 4
Trong khi đó, chuẩn bị nước sốt: Trộn đều nước cốt chanh, giấm, 2 thìa dầu ô liu còn lại, 2 thìa mù tạt còn lại và thìa mật ong còn lại. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy sườn heo ra khỏi túi và lau khô. Loại bỏ bất kỳ chất lỏng nấu ăn nào.

Bước 1
Đun nóng dầu cám gạo trong chảo lớn trên lửa cao. Khi dầu bắt đầu bốc khói, cho sườn heo vào xào cho đến khi chín vàng, khoảng 30 giây đến 1 phút mỗi mặt. Chuyển sang đĩa và để yên trong 5 phút.

Bước 2
Trong một bát vừa, kết hợp rau diếp, cà chua phơi nắng và hạt thông. Trộn với 3/4 lượng băng.

Bước 3
Xếp sườn heo lên trên món salad và rưới nước sốt còn lại. Phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *