Sous Vide Kiwi với sữa chua vani

1 minute, 56 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Công thức đơn giản này thực sự giúp kiwi tỏa sáng. Đó là một cách ngọt ngào hơn để ăn loại trái cây đôi khi có vị chua này. Trong công thức này, xi-rô được tạo ra từ chanh và đường khi kiwi nấu. Chỉ trong 20 phút, kiwi sẽ mềm và có vị ngọt thơm ngon. Đó là sự pha trộn hoàn hảo. Phục vụ kiwi với một ít sữa chua vani hoặc kem vani và một ít lá bạc hà tươi để hoàn thành công thức.

Nguyên liệu
2 quả kiwi, gọt vỏ và cắt thành từng viên tròn 1/4 inch
2 muỗng canh đường cát
1 muỗng canh nước cốt chanh mới vắt
2 thìa canh sữa chua vani hoặc kem vani
Lá bạc hà tươi, để phục vụ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 176°F (80°C).

Bước 2
Trong một tô vừa, trộn các lát kiwi, đường và nước cốt chanh. Khuấy nhẹ để kiwi thấm đường và chanh. Chuyển sang túi có khóa kéo vừa hoặc túi hút chân không.

Bước 3
Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ ẩm. Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 20 phút.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy các lát kiwi ra khỏi túi và chia thành hai đĩa phục vụ.

Bước 1
Múc sữa chua hoặc kem vani vào đĩa bên cạnh quả kiwi. Trang trí bằng lá bạc hà. Phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *