Rau ngâm Sous Vide

2 minutes, 3 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Trong công thức này, chúng tôi sử dụng nấm và hành tây, nhưng bạn có thể điều chỉnh nguyên liệu theo sở thích của mình và ngâm tất cả các loại rau. Quá trình ngâm chua được giảm tổng thời gian bằng cách nấu sous vide, nghĩa là bạn có thể ngâm rau chỉ trong một tiếng rưỡi. Công thức này được lấy cảm hứng từ công thức cà rốt ngâm sous vide của Emily và Jeff

Nguyên liệu
1 chén giấm rượu trắng
1/2 chén đường cát
3 muỗng canh muối
1/2 cốc đá
4 ounce nấm nguyên con
4 củ hẹ nhỏ, gọt vỏ và cắt đầu
3 tép tỏi, bóc vỏ
3 nhánh húng tây
2 nhánh hương thảo

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 190°F (88°C).

Bước 2
Kết hợp giấm, đường và muối trong một cái chảo vừa. Đun sôi trên lửa vừa cao. Khuấy để hòa tan đường và muối. Tắt bếp và khuấy đều với đá.

Bước 3
Kết hợp nấm, hẹ tây, tỏi, húng tây và hương thảo trong một túi có khóa kéo lớn. Thêm nước muối. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước và đặt vào nồi cách thủy trong 1 tiếng rưỡi.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, lấy túi ra khỏi bồn nước và chuyển sang bồn nước đá để nguội. Khi chạm vào rau và nước muối đã nguội, hãy chuyển toàn bộ lượng bên trong túi vào lọ thủy tinh lớn. Đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *