Sốt Salad chanh ngò

1 minute, 22 seconds Read

Tạp chí: Newsstand
Tôi đã tạo ra món nước sốt ngò chanh này sau khi thưởng thức món salad gà nướng thơm ngon tại TGI Friday’s. Tôi quyết tâm tìm ra cách làm nước sốt ngò chanh cho họ và đây là điều tôi đã nghĩ ra. Phục vụ nó trên món salad xanh thịnh soạn với thịt gà nướng.

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Giờ nấu ăn: 20 phút

Thành phần
1 hạt tiêu jalapeno vừa , bỏ hạt và cắt nhỏ
1 tép tỏi
¾ muỗng cà phê củ gừng tươi băm nhỏ
⅓ cốc mật ong
¼ cốc nước cốt chanh
¼ chén lá ngò đóng gói
2 muỗng cà phê giấm balsamic
½ thìa cà phê muối, hoặc tùy khẩu vị
½ chén dầu ô liu nguyên chất

Hướng dẫn
Bước 1: Cho ớt jalapeño, tỏi và gừng vào máy xay thực phẩm cho đến khi thái nhỏ. Thêm mật ong, nước cốt chanh, ngò, giấm và muối; xung 3 đến 4 lần để hòa trộn. Đổ dầu từ từ vào trong khi máy đang chạy cho đến khi lớp phủ mịn. Hương vị và nêm muối nếu cần trước khi dùng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *