Sốt Chimichurri của đầu bếp John

1 minute, 49 seconds Read

Tạp chí: Newsstand
Công thức nước sốt chimichurri này thật tuyệt vời. Là món ăn chủ yếu trong ẩm thực Argentina và Uruguay, loại nước sốt xanh này đang dần trở nên phổ biến trên khắp các nhà hàng ở Mỹ. Loại gia vị có mùi tỏi, thơm và cay này rất phù hợp với tất cả các loại thịt nướng.

Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Giờ nấu ăn: 15 phút

Thành phần
1 bó rau mùi tây Ý lá phẳng, bỏ cuống
½ chén lá ngò tươi
½ chén dầu ô liu
¼ chén lá oregano tươi
4 tép tỏi, băm nhỏ hoặc nhiều hơn tùy khẩu vị
3 muỗng canh giấm rượu vang trắng, hoặc nhiều hơn tùy khẩu vị
½ thìa cà phê muối, hoặc tùy khẩu vị
¼ thìa cà phê thì là xay
¼ thìa cà phê ớt đỏ
¼ thìa cà phê tiêu đen mới xay

Hướng dẫn
Bước 1: Tập hợp tất cả các thành phần.
Bước 2: Kết hợp rau mùi tây, ngò, dầu, lá oregano, tỏi, giấm, muối, thì là, ớt đỏ và hạt tiêu đen trong máy xay
Bước 3: Xung 2 đến 3 lần; cạo các cạnh bằng thìa cao su. Lặp lại quá trình đập và cạo cho đến khi tạo thành nước sốt đặc, khoảng 12 lần.

Lưu ý của đầu bếp:
Để loại bỏ lá mùi tây khỏi thân cây, hãy cầm bó hoa bằng một tay và dùng dao đầu bếp chạy thẳng xuống thân cây một góc 45 độ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *