Sous Vide Măng tây với pho mát dê

3 minutes, 28 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc.

Sự đa dạng của kết cấu trong món ăn này làm cho mỗi miếng ăn trở nên thú vị. Đó là lý tưởng như một bữa trưa nhẹ hoặc món khai vị. Nấu măng tây sous vide có nghĩa là măng tây duy trì cấu trúc tuyệt vời và màu xanh lục rực rỡ. Món pancetta mặn làm nổi bật tất cả các hương vị trong món ăn và rất phù hợp để xúc một ít phô mai dê vụn. Thưởng thức!

Nguyên liệu cho 1 người

  • 3 lát bánh xèo
  • 10 ngọn măng tây, cắt bỏ đầu và gọt vỏ
  • 2 muỗng cà phê dầu ôliu nguyên chất
  • 1 muỗng cà phê nước cốt chanh mới vắt
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 1 muỗng canh phô mai dê tươi
  • 1 muỗng cà phê húng quế tươi xắt nhỏ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 190ºF (88ºC). Làm nóng lò ở nhiệt độ 450ºF (230ºC).

Bước 2
Trải pancetta lên khay nướng có lót giấy da. Đặt một tấm nướng thứ hai lên trên pancetta để giữ cho nó bằng phẳng. Nướng cho đến khi sắc nét, khoảng 10 phút. Chuyển sang đĩa có lót khăn giấy và lau khô.

Bước 3
Cho măng tây vào túi khóa kéo lớn hoặc túi hút chân không. Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ khô.

Bước 4
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 4 phút.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy măng tây ra khỏi túi.

Bước 1
Cho 4 ngọn măng tây vào nước xốt và sau đó chuyển sang đĩa phục vụ.

Bước 2
Cắt 6 ngọn giáo còn lại thành các đoạn 1 inch. Chuyển sang bát với nước sốt và trộn phô mai dê và húng quế. Chuyển sang đĩa với toàn bộ ngọn giáo. Phục vụ với khoai tây chiên giòn pancetta.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *